ứng dụng cờ bạc thể thao - bet365ee

    • vi
    • vi

DEOCA Infrastructure

Tin tức & Sự kiện

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Những chuyến xe đưa người Đèo Cả về quê đón Tết

Để người lao động ở các dự án về quê đón Tết được thuận lợi và đỡ vất vả, Tập đoàn Đèo Cả đã bố trí 28 chuyến xe, đưa gần 1.200 cán bộ công nhân viên ở các dự án Sân bay Long Thành (Đồng Nai), Cam Lâm – Vĩnh Hảo (Ninh Thuận), Quảng Ngãi – Hoài Nhơn (Quảng Ngãi, Bình Định) về quê dịp Tết và đón trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 05/2/2024 (26 tháng Chạp) các chuyến xe khởi hành đưa gần 1.200 người lao động tại các dự án về các địa phương ở khu vực miền Trung, miền Bắc. Đến ngày 13/2 (Mùng 4 Tết) các chuyến xe sẽ đón người lao động trở lại các dự án làm việc.

Xe đón người lao động tại khu vực phía Nam

Vừa kết thúc ca làm việc, anh Trần Văn Mạnh – công nhân đang làm việc tại dự án Quảng Ngãi – Hoài Nhơn nhanh tay vệ sinh máy móc, sắp xếp các thiết bị gọn gàng để lên đường về quê đón Tết cùng gia đình. Gương mặt anh hiện rõ niềm vui, sự háo hức. “Tôi đã gắn bó với tập đoàn hơn 6 năm và đi khắp các công trình từ Bắc đến Nam. Năm nay tiếp tục được tập đoàn tạo điều kiện, hỗ trợ phương tiện để anh em chúng tôi về quê đón Tết bên gia đình. Đây là một trong những động lực giúp chúng tôi yên tâm hơn để làm việc mà không phải băn khoăn, lo lắng vé xe, tàu mỗi dịp cuối năm”, anh Mạnh chia sẻ.

Xe đón người lao động tại dự án Quảng Ngãi – Hoài Nhơn

Cũng là công nhân làm việc ở dự án Quảng Ngãi – Hoài Nhơn, anh Nguyễn Thanh Hoàng vừa chuẩn bị hành lý, vừa xúc động chia sẻ: Giữa thời điểm sát tết, xe cộ khan hiếm mà được tập đoàn quan tâm, bố trí xe chở về quê, tôi cảm thấy rất vui. Tôi hy vọng tập đoàn ngày càng phát triển lớn mạnh, để chúng tôi được tiếp tục làm việc và cống hiến cho Tập đoàn”.

Niềm vui của người lao động làm việc ở dự án Quảng Ngãi – Hoài Nhơn khi về quê đón Tết với gia đình

Có mặt ở điểm tập trung từ rất sớm, anh Thái Văn Quân (22 tuổi) quê ở Hà Tĩnh hiện đang làm việc tại dự án Cam Lâm – Vĩnh Hảo háo hức chờ xe để về với gia đình sau một năm xa nhà. “Quê em ở tận Hà Tĩnh, mỗi năm cứ đến Tết lại lo canh mua vé xe, vé tàu rất vất vả. Khi vào làm ở Đèo Cả được tập đoàn hỗ trợ xe về quê ăn Tết sum họp cùng gia đình em rất vui mừng, bố mẹ ở quê biết tin cũng rất yên tâm và động viên em phải cố gắng phấn đấu làm tốt công việc được giao”, anh Quân xúc động chia sè.

Người lao động ở dự án Cao Lâm – Vĩnh Hảo háo hức lên xe về quê đón Tết

Đối với người lao động ở lại các dự án để làm việc trong dịp Tết, Ban điều hành tập đoàn cho biết đã có kế hoạch bố trí công tác hậu cần, chăm lo cho người lao động và tạo không khí ấm cúng như ăn Tết tại nhà.

Đình Diệu