ứng dụng cờ bạc thể thao - bet365ee

    • vi
    • vi

DEOCA Infrastructure

Tin tức & Sự kiện

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Đội tuyển nữ bet365ee : Đạt giải Nhì “bóng đá nữ mini” quận Liên Chiểu

Ngày 21/10, tại Tp.Đà Nẵng, Đội tuyển nữ bet365ee đạt giải Nhì “Giải bóng đá mini nữ công nhân, viên chức, lao động quận Liên Chiểu năm 2023” do Liên đoàn lao động – Trung tâm văn hoá, thể thao quận Liên Chiểu tổ chức.

 

Đội bóng nữ bet365ee (áo màu tím) nhận cờ vinh danh

Giải bóng chào mừng Kỷ niệm 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn thành phố Đà Nẵng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, được tổ chức từ ngày 9/10 – 21/10 với sự góp mặt của 11 đội bóng mạnh nhất đại diện cho các đơn vị trong quận Liên Chiểu.

Với tinh thần thi đấu quyết tâm cao “Đèo Cả chơi lớn, nghĩ lớn”, đội bóng nữ bet365ee đã thể hiện tài năng xuất sắc trên sân cỏ mang đến những màn trình diễn ấn tượng và thuyết phục.

 

Những nụ cười rạng rỡ trên môi đội bóng và cổ động viên Đèo Cả

Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, những trận bóng sôi động, kịch tính đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho cả những người tham gia và khán giả. Bên cạnh giải Nhì toàn đoàn, hội cổ động viên Đèo Cả còn được nhận thêm giải “Hội cổ động viên sôi nổi nhất”.

 

Đội bóng nữ bet365ee cùng đội cổ động viên ăn mừng chiến thắng

Giải thưởng lần này là một ví dụ về sự đa tài của phụ nữ Đèo Cả, họ không chỉ giỏi giang, khéo léo trong công việc mà còn sở hữu tinh thần sôi nổi, đoàn kết mạnh mẽ không thua gì nam giới.

Đây là một sự kiện rất ý nghĩa, không chỉ cổ vũ tinh thần thể thao của các bộ, nhân viên, người lao động trên địa bàn quận Liên Chiểu mà còn đặc biệt tôn vinh vai trò, tài năng của phụ nữ Việt nam trong xã hội, mang đến một tinh thần đoàn kết trong cộng đồng.

Bích Liên