ứng dụng cờ bạc thể thao - bet365ee

    • vi
    • vi

DEOCA Infrastructure

Tin tức & Sự kiện

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Cháy hết mình trong đêm diễn văn nghệ của người lao động

Ngày 20/1/2024, tại TP. Đà Nẵng, Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả tổ chức Hội diễn Tiếng hát người lao động Đèo Cả năm 2024, với chủ đề “Mọi con đường phải có đích đến”. Hội diễn văn nghệ là dịp để người lao động trong toàn hệ thống Đèo Cả và đối tác của Đèo Cả cùng giao lưu, thi tài, lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, thể hiện đời sống phong phú của người Đèo Cả.

Hội diễn năm nay quy tụ 8 đội diễn đến từ khu vực phía Bắc, khu vực Đà Nẵng – Huế, khu vực TP. Hồ Chí Minh, khu vực Bình Định – Phú Yên, khu vực Quảng Ngãi – Hoài Nhơn, khu vực Cam Lâm – Vĩnh Hảo cùng 2 đơn vị đối tác tham gia là Trường Đại học Xây dựng miền Trung, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW 5.

Ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch HĐQT khen ngợi sự cố gắng tập luyện, biểu diễn của các đội và đánh giá chất lượng các tiết mục năm nay phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, truyền tải thông điệp, văn hoá Đèo Cả rõ ràng.

Ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả phát biểu tại Hội diễn

Dù là hội diễn văn nghệ của các “nghệ sĩ không chuyên” nhưng được ban tổ chức mời hội đồng giám khảo bao gồm là những nghệ sĩ ưu tú, nhạc sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc của Việt Nam gồm: Thiếu tướng – Nhạc sĩ Đức Trịnh, NSƯT Lương Xuân Thành, NSƯT Phạm Thế Vỹ, Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, Nhạc sĩ Trầm Tích, Nhạc sĩ Phạm Hồng Biển, Nhạc sĩ Hoài Phúc. Các giám khảo bày tỏ sự bất ngờ khi sân chơi là một sân khấu hoành tráng, người lao động diễn xuất chuyên nghiệp.

Thiếu tướng, Nhạc sĩ Đức Trịnh – Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam nhận xét: “Tập đoàn Đèo Cả đã tổ chức một chương trình văn hoá nghệ thuật hoành tráng, các bạn là cán bộ công nhân viên của Đèo Cả và đối tác diễn rất hay, rất chuyên nghiệp, tất cả các đội đã cháy hết mình trong đêm diễn tối nay”.

NSƯT Lương Xuân Thành – Hiệu trưởng Trường múa TP. Hồ Chí Minh bày tỏ: “Tôi bất ngờ khi các đội diễn chuyên nghiệp. Tôi cảm nhận được sự tập luyện nghiêm túc, đầu tư rất công phu từ ý tưởng, kịch bản, đạo cụ… của các đội. Đặc biệt các bạn đã lan toả được tinh thần người Đèo Cả trong lao động rất nhiệt huyết, đam mê”.

Khu vực Miền Bắc đem đến cho người xem câu chuyện “Đèo Cả – Khát vọng hùng cường” đoạt giải Nhất

Ngày 1/1/2024, tuyến cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh chính thức được khởi công. Đây là một trong những tuyến đường then chốt để phát triển văn hóa, lịch sử và kinh tế, đồng thời hoàn thành khát vọng bao đời của những người con 2 tỉnh Lạng Sơn và Cao Bằng.

Đội văn nghệ miền Bắc lấy chủ đề “Đèo Cả – Khát vọng hùng cường” nhằm tôn vinh những nét văn hóa đẹp của người Đèo Cả, những con người giàu khát vọng, hoài bão, luôn kiên định với lý trí, và tri ân đến những người đã tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn. Phần thi gồm mashup phối hợp giữa các ca khúc: Cao Bằng khát vọng vươn xa, Con hãy nhớ, Lặng Lẽ, Người Đèo Cả, Một vòng Việt Nam và Việt Nam khát vọng hùng cường.

Khu vực TP. Hồ Chí Minh được các giám khảo đánh giá có sự đổi mới về nội dung thông qua tiết mục “Đèo cả – Hành trình vươn tầm” đoạt giải Nhì

Trên chặng đường xây dựng và phát triển gần 40 năm, người Đèo Cả luôn đặt ra những cột mốc để chủ động, nỗ lực vượt qua bằng chính năng lực của mình. Từ một xí nghiệp nơi cội nguồn Phú Yên, Tập đoàn Đèo Cả đã vươn tầm xây thêm nhiều đường hầm xuyên núi, cầu vượt biển, đường cao tốc hiện đại… khẳng định là thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực hạ tầng giao thông.

Lấy khát vọng làm dũng khí, động lực vươn lên, vượt qua mọi trở ngại, kiên định với mục tiêu đặt ra để hướng đến sự phát triển của Tập đoàn và xã hội. Chúng tôi ý thức được rằng muốn có giá trị trong cuộc sống, chắc chắn phải luôn có tri thức, bởi Tri thức tạo ra giá trị cho hôm nay, cho ngày mai, cho tương lai và mãi mãi…. Với tinh thần “dám nghĩ – dám làm – dám chịu trách nhiệm”, những cánh chim Đèo Cả sẽ tiếp tục bay cao, bay xa để chinh phục những công trình mới, vươn tầm ra thế giới.

Khu vực Huế – Đà Nẵng với “Đèo Cả – Chinh phục ước mơ, vươn tầm thế giới” đoạt giải Nhì

Khát vọng vươn tầm quốc tế luôn được nung nóng trong lòng những người Đèo Cả. Bằng lao động hăng say, kiên trì, suy nghĩ khác biệt để tạo sự cách biệt, để lựa chọn con đường cho riêng mình.

Với mong muốn phụng sự nhân dân, phụng sự tổ quốc, góp phần mang lại cuộc sống an toàn và sung túc cho con người, đất nước Việt Nam. Những người Đèo Cả luôn nỗ lực, cống hiến hết mình trên mỗi chặng đường, bởi mọi con đường phải có đích đến.

Khu vực Bình Định – Phú Yên: Khát vọng – Kiên định – Tri ân” đoạt giải Nhì

Hầm Đèo Cả, nơi khởi nguồn khát vọng. Chính nơi đây, Người Đèo Cả – vị Chủ tịch tập đoàn đã biến ước mơ, hoài bão, khát vọng thành hiện thực. Những điều tưởng chừng như không thể đã được hiện thực hóa đường hầm xuyên núi của người Việt Nam.

Tiếp nối thành công đã đạt được, với “Chiến lược tăng trưởng tập trung” và nền tảng văn hóa, giá trị cốt lõi “Khát vọng – Kiên định – Tri ân”, người Đèo Cả hướng tới khát vọng vươn tầm quốc tế.

Như lời ông Hồ Minh Hoàng: Với tôi đích đến là chân trời phía trước”, người Đèo Cả luôn cầu thị, tiếp tục đổi mới công nghệ, chủ động hợp tác với các doanh nghiệp lớn trên thế giới để tiếp cận công nghệ, kinh nghiệm… sẵn sàng thực hiện lĩnh vực đường sắt, metro… trong tới gian tới.

 

“Khát vọng từ những cung đường” của Trường Đại học Xây dựng miền Trung đoạt giải Ba

Đèo Cả – một cung đường thường xảy ra nhiều vụ tai nạn thảm khốc, trở thành nỗi ám ảnh của bất kỳ lái xe nào trên hành trình thiên lý dọc theo chiều dài đất nước. Đến khi những mũi khoan đầu tiên xuyên vào sườn dãy Đại Lãnh, khai mở công trình hầm đường bộ qua Đèo Cả, mới chính thức định hình rõ nét nội lực của nhà thầu Việt Nam, lần đầu làm chủ công nghệ thi công hầm.

Dự án hầm đường bộ Đèo Cả đưa vào vận hành được ví như “ngòi nổ”, kích hoạt tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội không chỉ của tỉnh Phú Yên mà còn của miền trung và cả nước. “Khát vọng từ những cung đường” là câu chuyện nói về ý chí, niềm tin, khát khao vươn lên chinh phục tầm cao mới, hướng đến khát vọng “Vươn tầm quốc tế” của người Đèo Cả.

 

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW 5 đem đến cho khán giả tiết mục “Yêu đất nước, gắn bó với nghề” đoạt giải Ba

Trong mỗi trái tim người Việt Nam sẽ có một Việt Nam theo cảm nhận riêng của mình, nhưng chắc chắn rằng những cảm xúc đó sẽ hội tụ là lòng yêu Tổ quốc và tinh thần dân tộc. Với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW 5 thì tình yêu đó là mục tiêu giáo dục, là sự tận tụy của các thầy cô giáo – những người thắp lửa tri thức vì các sinh viên – những mầm xanh tương lai của đất nước cùng Đèo Cả xây dựng nên những cung đường huyền thoại.

Là đối tác của Tập đoàn Đèo Cả trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW 5 tham gia hội diễn với tiết mục ca múa có chủ đề: “Yêu đất nước, gắn bó với nghề” gồm các ca khúc: Việt Nam trong tôi, Đèo Cả người mở đường vinh quang, Một vòng Việt Nam.

“Cánh chim Đèo Cả vững vàng trên miền nắng gió” của Khu vực Cam Lâm – Vĩnh Hảo đoạt giải Khuyến khích

Với tinh thần “vượt nắng thắng mưa, ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương” ý chí kiên cường, làm việc xuyên đêm, xuyên lễ, tết… các kỹ sư, công nhân trên công trường cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo miệt mài làm việc, quyết tâm hoàn thành đưa dự án vào vận hành đúng dịp kỷ niệm 49 năm Giải phòng miền Nam – thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), kết nối hoàn chỉnh tuyến cao tốc từ TP. Hồ Chí Minh đến TP. Nha Trang.

Khu vực Quảng Ngãi – Hoài Nhơn với “Đèo cả – Những cánh chim không mỏi” đoạt giải Khuyến khích

Như những cánh chim không mỏi, người Đèo Cả, với nghị lực phi thường và bản lĩnh “Nghĩ khác biệt, tạo cách biệt” để tạo nên những kỳ tích. Người Đèo Cả đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng nhiều công trình trọng điểm quốc gia, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội…

Trên vùng đất Quảng Ngãi, chúng tôi – những cánh chim Đèo Cả tiếp tục sứ mệnh xây dựng cung đường cao tốc Bắc – Nam, đoạn Quảng Ngãi – Hoài Nhơn, góp phần hoàn thiện huyết mạch giao thông trọng yếu của đất nước.

Để Đèo Cả chuyển mình – vươn tầm thế giới, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến những người luôn dõi theo, tin tưởng, chia sẻ, đồng hành … cùng sự phát triển của Tập đoàn Đèo Cả.

 

TT